Giới thiệu
Trang chủ /

Giới thiệu

Giới thiệu

Đoàn luật sư Hà Nội – Công ty Luật The Light:  Được thành lập bởi các luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có uy tín đối với khách hàng. Với phương châm hoạt động “Vì một thế giới công bằng“, Công ty Luật The Light mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn nữa với người dân, đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người có công… các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật.

Mặt khác, Công ty Luật The Light luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ là nhà cung cấp pháp lý chuyên nghiệp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Trải qua thời gian hành nghề, các luật sư Công ty Luật The Light đang là đối tác tin cậy nhất cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tên gọi Công ty Luật The Light đã được Cục sở hữu trí tuệ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua trang Website này chúng tôi hận hạnh được cung cấp dịch vụ pháp lý và là người bạn đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi mong được đóng góp “Vì một thế giới công bằng” trên bước đường thành công của các bạn.

Luật sư Lê Huy Quang

Luật sư – Giám đốc

Luật sư Nguyễn Văn Hưng

Luật sư – Phó Giám đốc

Luật sư Vũ Viết Tự

Luật sư – Phó Giám đốc

Luật sư Nguyễn Minh Ngọc

Luật sư – Trưởng phòng Đầu Tư – Doanh nghiệp

Luật sư Dương Mỹ Thiện

Luật sư

Luật sư Tạ Đức Thành

Luật sư

Luật sư Ngô Văn Thạnh

Luật sư

Trợ lý luật sư Dương Quang Dũng

Trợ lý luật sư

Trợ lý luật sư Nguyễn Chiến Thắng

Trợ lý luật sư

Trợ lý luật sư Nguyễn Thúy Quỳnh

Trợ lý luật sư

Trợ lý luật sư Lê Thị Quyên

Trợ lý luật sư

Trợ lý luật sư Lê Thị Hồng Hạnh

Trợ lý luật sư

   

Trợ lý luật sư Nguyễn Quỳnh Chi

Trợ lý luật sư

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THÀNH VIÊN

THE LIGHT luôn xác định phát triển đội ngũ nhân sự thông qua đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động tuyển dụng để đáp ứng với tất cả các yêu cầu của quý khách hàng